Tin bóng đá

Chuyện của Quang Huy

Chuyện của Quang Huy
Việc Hồng Sơn không ra sân vì… đen đủi không có nghĩa là anh hoàn toàn mất vị trí số 1 vào tay thủ môn của GM. Nam Đinh, Quang Huy. Cho dù, rất ít cầu thủ ở đội tuyển có được đặc ân như Huy: chơi liên tục tất cả các trận đấu. Cùng với Huy chỉ có hai trung vệ là Huy Hoàng và Minh Đức chơi đủ 270 phút.
Ấy thế mà Huy vẫn bị phạt. Lý do, sau trận ra quân A. Rield đã cho các cầu thủ đi massage để chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm sau thì ngay sau đó, thủ môn Quang Huy cáo việc riêng xin ra ngoài một chút rồi “lặn” một mạch tới 2 giờ chiều mới tập trung. Với hành động này, Quang Huy đã bị cảnh cáo và phạt 500 ngàn đồng, đúng theo quy chế đội tuyển.
Chuyện của Mạnh Dũng
Có quá ít thông tin lọt ra ngoài về chuyện của Mạnh Dũng, nào là Ban huấn luyện đã phạt Mạnh Dũng vì quên mang áo trước trận gặp U – 23 Úc, nào là Dũng đi chat… nhưng không hẳn là như thế.
Cũng trong buổi trưa mà Quang Huy “lặn” tới tận 14 giờ thì Mạnh Dũng tệ hơn nhiều. Mạnh Dũng cũng xin ra ngoài và đi miết cho đến… đêm mới mò về Nhổn.
Biết được chuyện này, Huấn luyện viên A. Riedl đã nổi giận đùng đùng và bày tỏ ý kiến cần phải trục xuất Mạnh Dũng ra khỏi đội tuyển vì cái tội quá nặng như thế.
Tuy vậy, sau khi họp bàn kỹ lưỡng với Ban huấn luyện và đã bớt giận, A. Riedl không muốn làm ầm ỹ, tránh tiếng xấu cho tuyển. Đó là lý do Mạnh Dũng – một cầu thủ được A. Riedl trông chờ lại chẳng vào sân phút nào. Bên cạnh đó, Mạnh Dũng còn bị phạt 1 triệu đồng.
Nước rút
Ngày thi đấu áp chót giải đấu kiếm Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ V – 2006 tiếp tục chứng kiến ưu thế của các Vận động viên Thủ đô.
Nội dung đồng đội kiếm 3 cạnh nữ, Nguyễn Như Hoa – Hạ – Thị Sen – Nguyễn Thị Tươi (Hà Nội) thắng thuyết phục 45 – 21 trước Nguyễn Thị Ngân – Phan Hoài Anh – Văn Thị Xuyên (Hà Tây) để giành Huấn luyện viên. Trong trận tranh Huy chương đồng, Len – Mây – Phúc (Hải Dương) vượt qua Toan – Vân – Hương (Hải Phòng) với tỷ số 485 – 28. Ở nội dung đồng đội kiếm liễu nam, Văn Thái – Văn Anh – Văn Duân (Hải Dương) thắng Tiến Việt – Văn Khiêm – Phi Mạnh (Hà Tây) 45 – 24 để đoạt ngôi quán quân. Trước đó, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có cuộc đọ sức đầy kịch tính để tranh hạng 3. Hai đội giằng co nhau từng điểm và phải đến những giây cuối cùng của trận đấu, tuyển thủ quốc gia Phạm Anh Tuấn mới mang về 1 điểm quan trọng, giúp Hà Nội thắng sát nút 27 – 26.
Chính Minh – Thể thao ngày nay – 27.4.2006

Post Comment