Tin bóng đá

Coleen biết tiết kiệm

Coleen biết tiết kiệm
Trái với những gì người ta vẫn nghĩ, bạn gái của Rooney cũng tỏ ra là người biết tiết kiệm
Trái với lời đồn thổi của báo chí Anh cho rằng Coleen Mcloughlin (bạn gái của tiền đạo Wayne Rooney) tiêu tiền nhanh hơn kiếm tiền, thực tế lại hoàn toàn khác. Theo điều tra, cô nàng này chi tiêu khá tiết kiệm. Mặc dù kiếm được gần 6 triệu bảng trong vòng một năm qua nhưng số tiền mà cô bỏ ra cho mình chỉ là một lượng khá khiêm tốn.
Người ta phát hiện ra rằng trong chiếc túi xách mà Coleen đang đeo, không bao giờ có quá 10.000 bảng. Sau khi thống kê lại số tiền mà mình đã sử dụng trong vòng 1 năm, Coleen rất hài lòng khi nhận thấy mình chỉ chi có 16.000 bảng cho tiêu vặt, 6.000 bảng cho việc làm đầu và 50.000 bảng để đi du lịch.
Những đồ trang sức Coleen dùng cũng không bao giờ quá xa xỉ. Người ta nhận thấy vợ chưa cưới của Rooney chỉ có một đôi bông tai hiệu Tyffany với giá 25.000 bảng và chiếc đồng hồ hiệu Rolex giá 35.000 bảng là đắt tiền. Nhưng nó cũng chẳng bõ bèn gì so với chuỗi vòng ngọc gần 8 triệu bảng mà Victoria, vợ Beckham đang đeo. Và Coleen chẳng bao giờ muốn phí tiền cho những ngôi nhà nghỉ đắt tiền. Đối với cô, không đâu tuyệt vời hơn là được sống trong căn biệt thự xinh xắn mà Rooney đã mua cho cô ở Liverpool.
Nhưng điều làm Coleen không hài lòng nhất chính là việc cô đã chi khá nhiều tiền để làm “vừa lòng cái dạ dày của mình”. Chả thế mà báo chí Anh cho rằng việc cô tiến hành kiêng khem trong suốt thời gian qua ngoài việc để lấy lại thân hình thon thả thì một phần cũng là để giúp cho việc chi tiêu được tiết kiệm hơn.
Cuộc chiến truyền hình
Từ lâu những trận bóng đá Anh đã trở thành chiếc bánh béo bở cho các tập đoàn truyền hình. Mặc dù mùa giải 2007 – 2008 còn lâu mới diễn ra nhưng cuộc chiến giữa hai tập đoàn truyền hình SkyB và NTL đã nổ ra quyết liệt. Đây là cuộc đọ sức rất cân tài giữa hai chủ tịch Rupert Murdoch (SkyB) và Richard Branson (NTL), cả hai đều có tiềm lực tương đương nhau.
Kể từ 1992, SkyB luôn chiếm ưu thế trong việc phát sóng các trận đấu tại Premiership. Tuy nhiên, lần này NTL đã lên tiếng yêu cầu SkyB phải chia cho họ một nửa trong số 138 trận mà SkyB được quyền phát sóng trực tiếp. Được thể, cả Channel 4 và Five đều nhảy vào đòi chia chác, tiếp đến ESPN và France Telecom cũng hùa theo. Kết quả là tổng giá trị bản quyền về truyền hình, hình ảnh và thông tin trên mạng của mùa giải 2007 – 2008 được đẩy lên đến 2 tỷ bảng, lớn hơn 400 triệu bảng so với năm 2003.
T.A – Thể thao ngày nay – 28.4.2006

 

Post Comment