Tin bóng đá

Dở khóc dở cười…

Dở khóc dở cười…
Tháng 2 – 2005, Molik lọt vào tốp 10 Thế giới nhưng hơn một năm sau cô lại đi tìm chiếc bóng của mình ngày nào
Đến giờ này, ngày trở lại thi đấu của cựu tay vợt số 8 WTA đầy triển vọng; Alicia Molik vẫn chưa được xác định.
“Điệu nhảy” đầy rắc rối cho Molik
Có thể Alicia, Molik sẽ tái xuất sớm hơn dự định, đến nửa năm nhưng cũng có thể trễ hơn từ một đến hai tuần, dù hiện cô đã phục hồi về thể lực. Tất cả chỉ vì người quản lý của cô, bà Lisa Chaffey và bộ phim truyền hình nhiều tập “Dancing With The Stars”.
Mọi chuyện xuất phát từ đạo diễn Brodie Holland của hãng phim Collingwood, nơi sản xuất bộ phim “Dancing With The Stars”. Vị đạo diễn này đã quá tinh khôn để hiểu rằng màn bạc và các trận đấu thể thao không thể dung hòa với nhau.
Ông đã yêu cầu Molik phải có mặt tại trường quay để bấm máy cho những tập phim cuối cùng của bộ phim truyền hình trên vào ngày 9 – 5 tới. Do đó, Molik buộc lòng phải dời sự tái xuất của mình trong hệ thống giải đất nện châu u cho đến giải Ý mở rộng vào 15 – 5.
“Khi ký hợp đồng với hãng Collingwood, Molik luôn trăn trở việc phải quay lại trường quay để đóng những tập cuối cùng vì nó sẽ gây ra những trở ngại cho việc trở lại thi đấu quần vợt của mình”, Lisa Chaffey cho biết.
Dấu hỏi cho Alicia Molik
Thật khó hiểu khi trước đây người quản lý này cũng từng nhiều lần nhấn mạnh việc Molik rất hạnh phúc khi tham gia vào bộ phim với vai một bình luận viên quần vợt. Giới hâm mộ đang tự hỏi liệu Molik có đủ thời gian để lấy lại cảm giác bóng cũng như phong độ cao như trước đây, vào ngày 15 – 5 trong việc kinh doanh hình ảnh của mình bên ngoài sân đấu. “Molik sẽ ổn thôi. Cô ấy sẽ đến với giải sớm một chút và sẽ lao vào tập luyện trong tuần tới. Vì thế Molik sẽ lại thi đấu ngay mà”, lại là Lisa Chaffey đáp trả những nghi ngờ.
Có lẽ Lisa suy nghĩ quá đơn giản về quần vợt chuyên nghiệp. Giữa tập luyện và thi đấu thực tế hoàn toàn khác nhau. Khi bị căn vặn như thế, Lisa cố vớt vát: “Đương nhiên Molik biết điều đó chứ nhưng cô ấy biết rằng trước mắt mình sẽ là những tuần lễ tốt và không tốt đan xen lẫn nhau”.
Rõ ràng, sự nghiệp của Alicia Molik đang lâm vào tình trạng dở cười dở khóc, chỉ vì có một người quản lý “nước đôi” như Lisa.
Justine Henin lo xa
Tay vợt hạng 4 thế giới, Justine Henin quyết định rút lui khỏi giải J & S Cup vào tuần tới tại Ba Lan. Henin cho biết cô đang bị chấn thương lưng và không muốn mạo hiểm, trong khi giải Roland Garros đang đến gần. Tay vợt Bỉ này đang là Đương kim vô địch của giải Roland Garros.
Gia Huy – Thể thao ngày nay – 28.4.2006

Post Comment