Uncategorized

Học bóng đá ở đâu – Cho trẻ học bóng đá ở đâu uy tín

Học bóng đá ở đâu – Cho trẻ học bóng đá ở đâu uy tín

Bóng đá đang là môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam đặc biệt sau thành công vang dội của các đội tuyển trên các đấu trường khu vực và quốc tế. Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu muốn cho con em mình theo học bóng đá nhưng chưa tham khảo được địa chỉ nào uy tín thì sau bài viết dưới đây có thể mọi người sẽ chọn cho con mình một nơi tập luyện cũng như vui chơi năng động và yêu thích của trẻ.

hoc-bong-da-o-dau-1

Học bóng đá ở đâu cho trẻ em tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em được xây dựng nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ khỏe mạnh cho các em nhỏ. Học bóng đá giúp thúc đẩy sự phát triển của trẻ, ngoài đó còn có rất nhiều lợi ích khác khi cho con đi học đá bóng là có thể giúp cho trẻ nhỏ giảm căng thẳng áp lực sau nhiều giờ học trên trường lớp. Khi đến lớp học bóng đá trẻ được gặp gỡ giao lưu và tập luyện cùng rất nhiều bạn  mới giúp trẻ thoải mái và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Học bóng đá cũng là cách để giúp trẻ tăng được tình tự giác và kỷ luật hơn từ trên sân bóng cho đến ghế nhà trường.

hoc-bong-da-o-dau-2

Nắm bắt được những điểm trên, Trung tâm thể thao tuổi trẻ đã mở ra rất nhiều lớp học bóng đá  với nhiều địa điểm học khác nhau phù hợp cho trẻ em ở khắp các quận huyện trên Hà Nội. Đến với trung tâm là trẻ được đến với sân chơi bổ ích, nói không với những trò chơi vô bổ. Dưới sự đào tạo của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong việc dạy bóng đá cho trẻ em đến từ các trường đại học, các trung tâm đào tạo thể thao lớn của Việt Nam. Trung tâm thể thao tuổi trẻ đang hướng đến một trung tâm uy tín lớn nhất và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trẻ, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng mới cho thể thao Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một sân chơi Vui – Khỏe – Năng động thông qua các hoạt động thể thao để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho các bạn trẻ.

hoc-bong-da-o-dau-3

Giá trị cốt lõi của Trung tâm thể thao tuổi trẻ là đạt lợi ích của học viên lên hàng đầu, cam kết đem đến cho các em học viên những giờ học chất lượng, bổ ích, phát triển toàn diện và chuyên sâu.