Điện thoại

iPhone 8 với giá 2 triệu đồng

iPhone 8 với giá 2 triệu đồng

Như thường lệ, Apple vừa chính thức bán ra những chiếc iPhone 8 hàng tân trang (refurbished) với mức giá 499 USD, tức rẻ hơn so với giá bán hiện tại là 100 USD (khoảng 2 triệu dồng).

iPhone 8 hàng tân trang cũng sẽ giống như các phiên bản thế hệ trước đó. Đều là các thiết bị đã qua sử dụng, nhưng vì một lỗi nào đó về phần cứng và phần mềm, Apple thu hồi và sữa chữa, thay thế các phụ kiện hoàn toàn mới. Từ đó, hãng bán ra lại với mức giá tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm.

iPhone 8 chính thức được Apple ra mắt vào tháng 9/2017. Sản phẩm là sự thay đổi lớn về chất liệu thiết kế với mặt lưng kính và nhôm, nhưng về kiểu dáng thì tương tự như các mẫu iPhone thế hệ trước. Hiệu năng vẫn rất mạnh mẽ với VXL Apple A11 Bionic 64-bit, 2GB RAM, 2 tuỳ chọn bộ nhớ trong là 64GB và 256GB, camera đơn ở mặt sau với 12MP. Ngoài ra, máy sẽ không hỗ trợ “tai thỏ” nhận diện khuôn mặt, màn hình OLED hay viền màn hình siêu mỏng.

Nếu bạn muốn một thiết bị với giá bán rẻ hơn nữa, iPhone 7 và 7 Plus hàng refurbished có thể là sự lựa chọn kế tiếp với giá bán 380USD và 480USD. Trong thời gian tới, Apple sẽ còn bán ra thêm iPhone 8 Plus refurbished với giá bán 599USD.

Post Comment