Tin bóng đá

Khán đài không thuốc lá

Khán đài không thuốc lá
Một tổ chức vì sức khỏe cộng đồng của Đức vừa yêu cầu Ban tổ chức World Cup 2006 cấm hút thuốc trên toàn bộ 12 sân vận động. Theo quan điểm của tổ chức, hình ảnh những người hút thuốc trên khán đài sẽ được truyền tới hàng tỷ người trên thế giới. Và điều này không những làm giảm sút hình ảnh về nước Đức mà còn có tác động xấu đến phong trào chống hút thuốc trên toàn cầu.
Tìm người thế Zanetti
Theo tin từ Sky Sport, tiền vệ C.Zanetti của Inter Milan nhiều khả năng sẽ chuyển đến chơi cho Juventus trong mùa bóng tới. Hiện nay, Inter đang ráo riết tìm người thay thế cho vị trí này.
Nhân vật được nhắc đến đầu tiên là tiền vệ tuyển thủ Paraguay Carlos Parades, hiện đang khoác áo cho Câu lạc bộ Reggina. Đầu năm nay, Inter đã liên hệ với cầu thủ này nhưng bất thành. Bởi chủ tịch Lillo Foti của Reggina đã kiên quyết giữ Parades lại. Nếu tiền vệ này đồng ý đến Inter vào mùa bóng tớ, Reggina sẽ không được hưởng một xu tiền chuyển nhượng do khi đó hợp đồng của Parades với Reggina đã kết thúc và anh có quyền ra đi.
Dance Sport có giải Vô địch quốc gia
Sau thành công của giải Dance Sport Hà Nội mở rộng nhiều khả năng thủ đô sẽ được chọn là nơi tổ chức giải Vô địch quốc gia đầu tiên của môn thể thao mang đậm tính nghệ thuật này. Điều đó sẽ được quyết định ngay sau khi khóa đào tạo Huấn luyện viên trong tháng 4 kết thúc.
Ưu tiên đội tuyển
Theo những thông tin mới nhất từ Ủy ban thể dục thể thao và Sở thể dục thể thao Hà Nội, các phòng ở của Vận động viên tuyển canoeing, rowing quốc gia tại Câu lạc bộ đua thuyền Hồ Tây sẽ được sửa sang và nâng cấp bổ sung những trang thiết bị cần thiết nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các tay chèo quốc gia.
Được xây dựng trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 22, Câu lạc bộ đua thuyền Hồ Tây đã đáp ứng về điều kiện ăn ở, tập luyện ban đầu của các đội tuyển đua thuyền của Việt Nam. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, vì nguồn kinh phí hạn chế nên chưa thể lắp đặt tại các phòng ở của Vận động viên những trang thiết bị tốt nhất như điều hòa, ti vi… Hiện tại, phòng ở của Câu lạc bộ có sức chứa khoảng 150 Vận động viên cả đội tuyển Hà Nội, đội tuyển quốc gia và của một vài địa phương gửi quân nhà Hà Nội đào tạo.
Chủ nhiệm Câu lạc bộ đua thuyền Hồ Tây, ông Nguyễn Văn Thắng cho biết: “Chúng tôi đã đề nghị xin được nâng cấp các phòng ở địa phương ở của các Vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia và được ủng hộ. Tới đây, Vận động viên đội tuyển quốc gia sẽ sớm được ở tại những phòng có đầy đủ điều kiện, có thể không được hiện đại như phòng ở Trung tâm HLTTQG I, nhưng chí ít cũng phải gần tương đương”.
Giang Tâm – Thể thao ngày nay – 2.4.2006

Post Comment