Tin bóng đá

Khó khăn cho Hà Nội

Khó khăn cho Hà Nội
Theo tin từ Liên đoàn Quần vợt Hà Nội, tay vợt Ngô Việt Hà sẽ không thể về Việt Nam góp mặt cùng đội tuyển Hà Nội tham dự giải đồng đội toàn quốc vào trung tuần tháng 5 tại Sóc Trăng. Lý do chính xuất phát từ việc thời gian diễn ra giải lại trùng với thời điểm Việt Hà đang tập trung để kết thúc các môn học văn hóa tại Tây Ban Nha.
Đây là thiệt thòi lớn đối với đội tuyển quần vợt Hà Nội ở nội dung đồng đội nữ. Sức mạnh của họ xem như đã giảm một nửa. Bởi Việt Hà cùng với Thùy Dung đang được xem như hai tay vợt nữ chủ lực hiện nay của tuyển Hà Nội. Dung cũng có nhiều tiến bộ từ giải SAT Open tại Thái vừa qua.
Tập luyện có giúp ăn ngon miệng hơn không? Nếu đúng làm sao giảm cân được?
Đúng là tập luyện sẽ giúp ta ăn ngon miệng hơn. Nhưng hãy để năng lượng của việc tập luyện (tiêu thụ) lớn hơn năng lượng cho việc ăn uống (nạp vào). Như vậy sẽ không tăng mà là giảm cân.
Để giảm cân phải tập luyện hàng ngày. Mất thời gian quá. Có cách nào khác hay hơn không?
Càng siêng tập luyện thì càng tốt nhưng nếu không có thời gian thì đây là thống kê thú vị cho bạn: Chỉ cần tập 3 lần/ tuần, một lần chỉ 20 phút (tập 45 phút sẽ tốt hơn) đều giảm cân hiệu quả.
Nếu bạn đi bộ mỗi ngày 30 phút sẽ giảm được đến 7,5kg mỗi năm.
Ra mồ hôi càng nhiều, càng dễ sụt cân?
Thái quá bất cập. Ra mồ hôi nhiều, có thể gây bệnh cho bạn.
Bởi vậy bạn không nên mặc quá nhiều quần áo khi muốn giảm cân trong lúc tập luyện thể thao.
Vì sao thể dục nhịp điệu có tác dụng tốt đến việc giảm cân?
Không riêng thể dục nhịp điệu mà ngay cả việc đi bộ, đạp xe, chạy bộ… đều rất tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Tác động đó kéo dài từ 4 – 8 tiếng sau khi ngưng tập. Vì vậy rất tốt cho việc sút cân.
Câu lạc bộ bóng đá Hồ Chí Minh chờ ITC
Dù đã đăng ký bổ sung ba ngoại binh cho giai đoạn 2 nhưng trong bản danh sách cầu thủ mới nhất của VFF, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ xuất hiện mỗi cái tên Rodolfo. Theo ông Đình Huấn, GĐĐH Câu lạc bộ, mọi chuyện xuất phát từ việc các ngoại binh trên chưa có đủ giấy phép hành nghề quốc tế (ITC). Chiều qua, đội vừa mới hoàn tất thủ tục thi đấu cho cả Takala, vừa có ITC. Trong khi đó, David nội dung trong hôm nay cũng sẽ có ITC và hoàn tất thủ tục để có thể ra sân trong màu áo Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh ở giai đoạn 2.
PV – Thể thao ngày nay – 28.4.2006

Post Comment