Học bóng đá

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

14Khi cho trẻ học bóng đá thì cần lưu ý điều gì? Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội nào là tốt nhất? Những câu hỏi này sẽ được Trung tâm thể thao tuổi trẻ giải đáp qua bài viết dưới đây mà chúng tôi mang lại.

Lưu ý khi cho trẻ học bóng đá

Độ tuổi từ 11 – 14 được đánh giá là độ tuổi quan trọng nhất để trẻ có thể tập luyện các kỹ thuật cơ bản trong bóng đá. Trong độ tuổi này, ngoài sự phát triển cơ thể nhanh chóng, trẻ còn có thể tiếp thu được những động tác khó đòi hỏi phải có sự kết hợp khéo léo với nhau.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá hè 2019

Việc dạy chiến thuật bóng đá sẽ tốn nhiều thời gian hơn dạy kỹ thuật đá bóng rất nhiều. Từ khi mới bắt đầu tập những kỹ thuật bóng đá cơ bản, trẻ đã phải được dạy chiến thuật bóng đá. Việc sử dụng chiến thuật sẽ được bắt đầu khi trẻ đã nắm được kỹ thuật cơ bản, thậm chí là trẻ phải học từ những bài tập phối hợp đơn giản.

Đối với yêu cầu về tập thể lực thì thực hành sẽ khó và phức tạp hơn ký thuyết rất nhiều. Các phương pháp tập thể lực khá đa dạng, nó sẽ thay đổi theo chu kỳ huấn luyện cũng như theo lứa tuổi phát triển của trẻ. Tuy nhiên yêu cầu chung về việc huấn luyện thể lực cho trẻ sẽ theo xu hướng tăng dần lượng vận động của cơ thể và đi từ các tố chất như linh hoạt, khéo léo, tốc độ, sức nhanh (người ta gọi là tố chất nhẹ) đến phát triển sức mạnh, sức bền và thể lực chuyên môn (gọi là tố chất nặng).

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi dạy bóng đá cho trẻ đó chính là đào tạp tâm lý lứa tuổi. Trong quá trình phát triển của trẻ, diễn biến tâm lý và diễn biến sinh lý có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Trong độ tuổi sinh lý phát triển, trẻ sẽ có những biến động tâm lý lớn, chính vì thế bạn cần phải theo dõi trẻ thường xuyên để có thể nhận biết những vấn đề về tâm – sinh lý đang xảy ra đối với trẻ.

 Lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nôi – Trung tâm thể thao tuổi trẻ là nơi mà trẻ em có thể theo đuổi đam mê bóng đá của mình, rèn luyện để nâng cao sức khỏe, đồng thời còn mang đến cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết sau này.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn học bóng đá cho trẻ tại Trung tâm thể thao tuổi trẻ đó là:

  • Sở hữu đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình và thân thiện với học viên
  • Chất lượng đào tạo tốt
  • Sở hữu hệ thống trang thiết bị, sân tập hiện đại
  • Thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhiều lịch trình của trẻ

Đến với lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Trung tâm thể thao tuổi trẻ chúng tôi, trẻ không chỉ được rèn luyện kỹ năng bóng đá tốt nhất mà còn phát triển toàn diện nhất đấy.

Xem thêm bài viết>> https://blogbongdatre.com/lop-hoc-bong-da-cho-tre-em-o-ha-dong/