Tin bóng đá

Mấy bàn thắng ngang hàng Harry Kane

Mấy bàn thắng ngang hàng Harry Kane

Spurs cuối cùng đã có thể chuyển hình thức nội địa của họ sang châu Âu vào thứ ba, chỉ là về đánh bại đối thủ kém hơn mà không cần tìm kiếm sự thuyết phục từ xa.

Lý do họ thắng là – không phải lần đầu tiên – Harry Kane . Anh ấy không chơi tốt ở World Cup, nhưng ghi được sáu bàn thắng. Anh ấy đã không chơi tốt ở Premier League, nhưng đã ghi được sáu bàn thắng. Anh ấy đã không chơi tốt ở Champions League, nhưng đã ghi được bốn bàn thắng.

Khi Mauricio Pochettino quyết định đội bóng của mình cần phải làm mới để tìm cách vượt qua hàng phòng thủ của đội PSV đã bảo vệ được 60 phút sau 60 giây, một đánh giá khách quan về lối chơi của giờ sẽ được thực hiện Kane là một ứng cử viên mạnh mẽ được thay thế. Dele Alli, Lucas Moura và Christian Eriksen đã gây ra nhiều rắc rối cho PSV.

Tuy nhiên, ý tưởng chắc chắn sẽ không bao giờ đi vào đầu Pochettino. Kane đã dành sáu tháng cuối cùng để chứng minh rằng ngay cả ở 60%, anh vẫn là một trong những mối đe dọa mạnh nhất của môn thể thao này.

Thay vào đó, Pochettino đã chọn Fernando Llorente cùng với Kane. Đó là sự hạ gục của Llorente đã tạo ra bộ cân bằng, cầu thủ người Tây Ban Nha chơi Crouch cho van der Vaart của Kane trong một cống nạp cảm động cho những trận đấu không thể tin được trong mùa giải 2010/11 của Spurs.

Kane là Kane, sau đó anh ta vắt một tiêu đề lệch đôi trong bài đăng với 89 phút trên đồng hồ. Bởi vì tất nhiên anh ấy đã làm. Đã giảm năm điểm trong các giai đoạn kết thúc ở Milan và Eindhoven, Spurs đã cố gắng giảm nhẹ số dư.

Chúng ta không giả vờ chiến thắng này làm mọi thứ ổn thỏa. Can thiệp muộn của Kane bảo đảm chỉ có tối thiểu Spurs tối thiểu cần thiết từ ban đêm, và trình độ vẫn dựa trên một loạt kết quả kéo dài đáng tin cậy trong hai vòng đấu cuối cùng.

Nhưng nó đã kết thúc một trận đấu vô địch năm trận trong cuộc thi và tránh sự xấu hổ của một lối ra xác nhận với hai trận đấu vẫn còn để chơi. Với sự sỉ nhục bây giờ bị đảo ngược, Spurs có thể ít nhất ném mình vào hai trò chơi cuối cùng với ít sợ hãi và không có gì để mất.

Họ đã đảm bảo tất cả nhưng đã đảm bảo bóng đá Europa League vào năm tới, đó là … một cái gì đó. Sau một đêm phẳng khác tại Wembley, nơi sự tham dự đã được giới hạn ở mức 51.000 nhưng thậm chí không đạt 47.000, nó phải được xem là ít nhất một cái gì đó. Bóng đá Europa League thậm chí có thể được ở sân vận động mới mặc dù những con gà trống lớn nhất mới nhất .

Đối với Kane, mặc dù, nó mở rộng một kỷ lục đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh hàng đầu của châu Âu. Chỉ có Lionel Messi và Edin Dzeko ghi được hơn bốn bàn thắng trong cuộc thi năm nay bất chấp những cuộc đấu tranh của đội bóng, và kỷ lục tổng thể của anh hiện tại là 13 bàn trong 14 trận, một bàn thắng cứ 87 phút; đó là một kỷ lục chưa từng có của bất kỳ cầu thủ nào với 10 bàn thắng Champions League trở lên.

Đó là một thời gian tò mò cho Kane. Sau một World Cup đoạt giải vàng có thể hạ thấp danh tiếng của mình như là tất cả, nhưng một hình phạt tẻ nhạt và chính xác, đến một màn trình diễn không bàn thắng chống lại Tây Ban Nha mà tăng cường đáng kể nó.

Và giờ đây anh đã có 10 bàn thắng trong 15 trận đấu tại Premier League và Champions League mùa này, bao gồm cả những chiến thắng trong hai trận đấu gần đây nhất của Tottenham.

Hãy tưởng tượng nếu anh ấy bắt đầu chơi tốt một lần nữa.

Post Comment