Bóng rổ

Saigon Heat đầu tư cho mùa giải mới

Saigon Heat đầu tư cho mùa giải mới

Câu lạc bộ bóng rổ Saigon Heat của Việt Nam đã đầu tư lớn trước mùa giải bóng rổ ASEAN năm 2018-19 (ABL).

Câu lạc bộ đã ký kết các cầu thủ quốc tế giàu kinh nghiệm, bao gồm cả người Mỹ gốc Puerto-Trevon Hughes, Kyle Barone của Mỹ, và Canada Murphy Burnatowski.

Trong số đó, Burnatowski đã từng đại diện cho đội bóng rổ Canada.

Huấn luyện viên của Kyle, Kyle Julius thực sự tự hào về cầu thủ mới của anh ấy.

“Mọi nơi anh ta đi, anh ta thắng,” Julius nói .

“Tôi đã biết anh ta hơn 15 năm rồi. Murphy [Burnatowski] cực kỳ khéo léo và linh hoạt. Anh ấy có thể chơi tốt ở vị trí 2, 3 và 4. Anh ấy thậm chí còn đủ mạnh để chơi trong 5. Anh ấy có những kỹ năng tuyệt vời như vậy. Murphy có thể bắn ba người rất tốt, anh ấy là một người chuyền bóng tuyệt vời và anh ấy là một người xử lý bóng thực sự tốt, ” Julius nói thêm.

Burnatowski có một bản lý lịch nổi bật. Cầu thủ 27 tuổi này là một nhà vô địch trị vì của giải đấu bóng rổ Thụy Sĩ, nơi anh được mệnh danh là một ngôi sao toàn diện. Ông đã chơi ở các cấp độ khác nhau trên khắp châu Âu, Mỹ và Canada.

Ông cũng đã đại diện cho đội bóng rổ Canada tại nhiều giải đấu quốc tế và tham dự một thử nghiệm cho Toronto Raptors của NBA năm ngoái.

“Tôi rất vui khi được tham gia vào Heat và ABL đang phát triển. The Heat có một cơ sở người hâm mộ khổng lồ và với nhóm các chàng trai chúng tôi đã đến, dưới một thời gian dài cố vấn của huấn luyện viên Julius của tôi, tôi tự tin trong có mùa tốt nhất nhiệt đã thấy chưa, ” Burnatowski nói.

Giám đốc điều hành của nhiệt, Connor Nguyễn, cho biết nhóm của ông đang trong quá trình xây dựng một nền văn hóa mới và đây là một yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của nhóm trong năm nay.

“Nền tảng để xây dựng nền văn hóa này dựa trên tinh thần, nỗ lực làm việc và chiến đấu hết lòng của người chơi. Các cầu thủ của chúng tôi được tuyển chọn từ các đội hàng đầu trong nước, ”anh nói.

“ Tất cả đều không chỉ giỏi về kỹ năng mà họ còn đáp ứng mọi yêu cầu của HLV Julius để xây dựng một nền văn hóa mới cho đội bóng.

“Tôi hy vọng rằng nhiệt sẽ là một đại diện nổi bật cho bóng rổ TP.HCM cũng như bóng rổ Việt Nam.”

Sẽ có một đội hình cao kỷ lục 10 cạnh tranh trong mùa giải 2018-19 bao gồm San Miguel Alab Pilipinas (Philippines), Westports Malaysia Dragons (Malaysia), và Singapore Slingers (Singapore).

Mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 11. The Heat sẽ gặp CLS Knights of Indonesia trong trận đầu tiên tại Surabaya, Indonesia, vào ngày 18 tháng 11.

Post Comment